AppotaX: Giải pháp tối đa hóa doanh thu quảng cáo cho ứng dụng di động

AppotaX là một giải pháp giúp các Nhà phát triển ứng dụng tối đa doanh thu quảng cáo trên di động dựa trên nền tảng Ad Exchange của Google đã chính thức ra mắt vào ngày 23/2/2017 tại Hà Nội. Đây là một sản phẩm của Công ty CP Appota Việt Nam.

AppotaX mang đến cho người dùng những lợi ích gì?

Nhằm mục đích hỗ trợ các Nhà phát triển tối ưu doanh thu quảng cáo trên ứng dụng, AppotaX kết nối các mạng quảng cáo và các nhà quảng cáo lớn, sử dụng công nghệ đấu giá thời gian thực và tuỳ biến đối tượng để phân phối quảng cáo, từ đó tối ưu doanh thu và trải nghiệm người dùng. Không chỉ bản địa hóa về mặt sản phẩm, AppotaX còn mang đến nhiều ưu thế về thanh toán bản địa và chính sách hồi đáp kịp thời cho các Nhà phát triển.

Ông Trần Quốc Toản – CEO Công ty CP Adsota phát biểu trong buổi lễ: “AppotaX là một giải pháp mang lại rất nhiều giá trị cho Nhà phát triển Việt Nam, không chỉ dừng lại ở khía cạnh tối ưu quảng cáo ứng dụng, mà sẽ cùng nhau đồng hành xây dựng lên chiến lược phát triển dài hạn cho ứng dụng. Ngoài ra, sản phẩm còn giúp giải quyết nỗi đau về vấn đề xác thực tài khoản thanh toán, thanh toán ngay cả khi tài khoản đã bị ngừng hoạt động và các cảnh báo sớm liên quan tới chính sách của các kho tải”.

appotax-giai-phap-toi-da-hoa-doanh-thu-quang-cao-cho-ung-dung-di-dong (1)

Đồng thời, đại diện từ Google Developer Group, anh Nguyễn Bá Ngọc chia sẻ: “Ở Việt Nam, các bạn lập trình viên thường có nhiều vấn đề về chính sách, tài khoản bị xóa, giải pháp từ AppotaX có thể giúp các lập trình viên về điều đó. Ngoài ra, lập trình viên sẽ có định hướng làm sản phẩm tốt hơn, hệ sinh thái di động Việt Nam cũng được thúc đẩy mạnh mẽ hơn nhờ sản phẩm này”.

appotax-giai-phap-toi-da-hoa-doanh-thu-quang-cao-cho-ung-dung-di-dong (2)

Với phương châm:“Doanh thu tối đa trên từng lượt hiển thị”, khi tham gia AppotaX, các nhà phát triển ứng dụng sẽ được hỗ trợ: Gói tư vấn tổng thể về chiến lược kiếm tiền thông qua quảng cáo, đội ngũ Account Manager hỗ trợ 24/7, hỗ trợ truyền thông trên cộng đồng 33 triệu người dùng thiết bị thông minh, tìm hiểu và hỗ trợ khó khăn liên quan đến chính sách của các kho ứng dụng, cảnh báo sớm về các vi phạm và nguy cơ khiến tài khoản bị khóa cùng rất nhiều lợi ích khác, thanh toán bản địa và dễ dàng.

appotax-giai-phap-toi-da-hoa-doanh-thu-quang-cao-cho-ung-dung-di-dong (3)

Đặc biệt với Nhà phát triển tham gia vào AppotaX từ 23/02 – 23/04/2017 sẽ được tư vấn chiến lược phát triển tập người dùng cùng 10.000 lượt tải miễn phí cho ứng dụng. Chỉ cần để lại thông tin liên hệ, các nhà phát triển đều có cơ hội là 1 trong 20 nhà phát triển may mắn nhận gói quà tặng là 5.000 lượt tải ứng dụng Android miễn phí từ AppotaX. Để tham gia chương trình, nhà phát triển chỉ cần sở hữu 1 hoặc nhiều ứng dụng đang phân phối trên iTunes hoặc Google Play và đang hoặc sẽ kiếm tiền qua quảng cáo.

appotax-giai-phap-toi-da-hoa-doanh-thu-quang-cao-cho-ung-dung-di-dong (4)

AppotaX được kỳ vọng sẽ mang đến một giải pháp toàn diện mới mẻ để hỗ trợ các nhà phát triển ứng dụng tại Việt Nam đạt được hiệu quả quảng cáo cao nhất.

appotax-giai-phap-toi-da-hoa-doanh-thu-quang-cao-cho-ung-dung-di-dong (5)

Toàn cảnh buổi ra mắt sản phẩm AppotaX

>> Bạn đọc quan tâm có thể xem chi tiết sản phẩm tại: https://adx.appota.com/

Vài nét tiêu biểu về Công ty CP Appota và Adsota

Công ty Appota 

Appota được xem là nền tảng phân phối nội dung di động đầu tiên và dẫn đầu tại Việt Nam dành cho các nhà phát triển và các nhà phát hành game để có thể phân phối hiệu quả nội dung của họ đến với cộng đồng sử dụng thiết bị thông minh lớn nhất Việt Nam và các nước mới nổi ở Đông Nam Á.

Công ty CP Adsota

Adsota là công ty cung cấp nền tảng quảng cáo trên thiết bị di động giúp các nhà phát triển đẩy mạnh lượt tải ứng dụng theo yêu cầu và tối đa hóa hiệu quả kiếm tiền từ nguồn traffic của mình. Năm 2015 Adsota được xếp hạng là đơn vị chạy quảng cáo hiệu quả nhất bởi Facebook, đồng thời là đơn vị quảng cáo độc quyền của Nhà Phát Hành Gamota, 1 trong 3 nhà phát hành game lớn nhất tại Việt Nam. Đồng thời, Adsota là đơn vị độc quyền khai thác kinh doanh sản phẩm AppotaX.

Hy vọng, AppotaX sẽ hỗ trợ các nhà xuất bản tối đa doanh thu quảng cáo trên ứng dụng mobile, giải quyết vấn đề của các Lập trình viên Việt Nam và mang đến cho người dùng những tiện ích thiết thực nhất.

Bạn đọc quan tâm có thể xem chi tiết sản phẩm tại: https://adx.appota.com/

Comments

comments

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *